• slide image
  • slide image
  • slide image
  • slide image
  • slide image
Ngày Đăng : 02/03/2019 - 10:32 AM

Được Sự Tin Tưởng của Hiệp Hội Lân Sư Rồng và các CLB Lân Sư Rồng trên cả nước. Hào Dũng Đường rất vình dự tổ chức các giải đấu cọ xác giúp nâng tầm Múa Lân Sư Rồng Việt Nam. Và mang đến sân chơi lành mạnh cho các thanh thiếu niên. 

Các đội thi, với tài năng và tên tuổi được khẳng định, sẽ đem đến cho khán giả, du khách đến xem hội những màn biểu diễn vui nhộn, mãn nhãn trong phần thi  mang tính truyền thống hay kịch tính với nội dung Mai Hoa Thung hiện đại và ẩn chứa nhiều yếu tố bất ngờ.

Không chỉ được tận mắt chứng kiến các nghệ sĩ dân gian thể hiện sự điêu luyện của mình qua những màn biểu diễn truyền thống lẫn hiện đại, khán giả, du khách trong hai ngày diễn ra giải còn được thưởng thức các tiết mục nghệ thuật sôi động và đầy chất lửa từ các nghệ sĩ , hay tròn mắt ngạc nhiên với màn biểu diễn cực ngầu đến từ các siêu anh Hùng nhí.

Giải thưởng này nhằm thực hiện Cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại"; qua đó động viên thúc đẩy phong trào tập luyện và thi đấu Lân Sư Rồng nhằm bảo tồn và phát huy truyền thống văn hóa, thể thao đặc sắc của dân tộc; đáp ứng nhu cầu hưởng thụ văn hóa, thể thao của nhân dân, tăng cường sự hiểu biết, giao lưu, đoàn kết giữa các địa phương trong cả nước.

 

Bài viết liên quan

Biểu Diễn Trống Hội

Biểu Diễn Trống Hội

Một sự kiện khai trương chúng ta thường bắt gặp tiết mục múa trống hội kết hợp với Lân Sư Rồng để tạo không khí sôi đông thu hút sự chú ý của khách quan tâm đến buổi lễ khai trương. Vậy ngoài việc tạo không khí sôi động cho sự kiện múa trống hội còn ý nghĩa nào khác nữa không?

Xem thêm

Múa Lân Khai Trương - Động Thổ

Múa Lân Khai Trương - Động Thổ

Múa Lân Sư Rồng là một nghệ thuật múa dân gian đường phố có nguồn gốc từ Trung Hoa, và thường được biểu diễn trong các dịp lễ hội, đặc biệt là Tết Nguyên Đán và Tết Trung Thu vì theo quan niệm chung của người Á Đông, ba con vật này tượng trưng cho sự thịnh vượng, phát đạt, hạnh phúc và hanh thông. Ngày nay múa lân còn được biểu diễn hầu hết trong ngày tổ chức khai trương cửa hàng.

Xem thêm

CÔNG TY TNHH NGHỆ THUẬT BIỂU DIỄN LÂN SƯ RỒNG TRỐNG HỘI HÀO DŨNG ĐƯỜNG

Dịch vụ

Email: lsr_haodungduong@yahoo.com
Chỉ đường SMS: 090 7878 028